Đại lý Bất động sản
Địa chỉ
Tên

Tìm đại lý trong khu vực của bạn

Để bắt đầu, hãy nhập vị trí của bạn hoặc tìm kiếm một đại lý cụ thể theo tên

Nếu bạn là chủ nhà, đang tìm kiếm một nơi uy tín để ký gửi BĐS của mình thì iHouzz là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn. Tại đây, hàng ngàn khách hàng có nhu cầu thực muốn mua / thuê BĐS mỗi ngày. Thêm vào đó, đội ngũ môi giới của iHouzz sở hữu nhiều nguồn khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu mua/thuê BĐS sẽ kết nối với bạn. Từ đấy giúp bạn bán BĐS của mình nhanh chóng. Ngoài ra, iHouzz cung cấp dịch vụ định giá BĐS bằng công nghệ, giúp BĐS của bạn được rao bán đúng giá thị trường.

Nếu bạn là khách mua, đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ thuê/mua nhà, đất nền,... với giá cả phải chăng thì iHouzz có thể giúp bạn. iHouzz cung cấp BĐS mua bán/cho thuê đã được chủ nhà xác thực, đa dạng nguồn BĐS ở khắp nơi trên toàn quốc. BĐS đã được định giá bằng công nghệ, đảm bảo bạn không phải mua với giá cao. Yên tâm rằng việc giao dịch mua bán tại iHouzz hoàn toàn minh bạch, rõ ràng theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nếu bạn là khách mua, muốn tìm kiếm môi giới quen thuộc/văn phòng môi giới uy tín ở khu vực bạn muốn mua để được tư vấn rõ ràng, phù hợp với nhu cầu cũng như giải quyết hoàn toàn những thủ tục pháp lý thì có thể sử dụng tính năng tìm môi giới của iHouzz. Tính năng này cho phép bạn liên kết với các môi giới có nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ cung cấp nguồn BĐS phù hợp theo ý muốn và yêu cầu của bạn một cách dễ dàng.