Quy chế hoạt động

Có hiệu lực từ 28 tháng 05, 2021

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT IHOUZZ.COM

 1. Nguyên tắc chung

Chào mừng bạn đến với Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com! – sàn giao dịch thương mại điện tử ra đời với mục đích kết nối Nhà cung cấp (người có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản) và người tìm kiếm bất động sản (người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản). Trước khi sử dụng trang web ihouzz.com gồm các dịch vụ hay công cụ, bạn phải đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện sau đây của trang web. Nếu bạn có thắc mắc về những Điều khoản và Điều kiện này, vui lòng liên hệ trực tiếp với Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com qua thông tin liên hệ chúng tôi công khai trên website. Mục tiêu của văn bản này là để đề ra sự chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện giữa Sàn giao dịch TMĐT Ihouzz.com và người sử dụng.

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong những Điều khoản của quy chế này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Vui lòng kiểm tra thường xuyên quy chế này để cập nhật các thay đổi. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web sau khi quy chế thay đổi được đăng tải, có nghĩa là bạn chấp nhận với những thay đổi đó.

Khi vào web của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi, nếu dưới 18 tuổi phải truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của Trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong Quy chế này, Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ xóa tài khoản của khách hàng mà không cần báo trước. Một số dịch vụ và tính năng liên quan có thể chỉ hiển thị khi đã đăng kí tài khoản. Khi khách hàng đồng ý đăng kí các dịch vụ hoặc tính năng liên quan, khách hàng phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người sử dụng Trang web phải có trách nhiệm giữ bí mật về các thông tin định danh tài khoản. Chủ tài khoản phải hoàn toàn chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động được thực hiện dưới tài khoản đã đăng kí. Hơn nữa, khách hàng phải thông báo cho Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng gây ra không tuân thủ quy định. Trong suốt quá trình đăng ký, khách hàng đồng ý nhận email quảng cáo từ Trang web. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, khách hàng có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

 • Địa chỉ truy cập dành cho người tìm kiếm bất động sảnhttps://ihouzz.com
 • Địa chỉ truy cập dành cho nhà cung cấp bất động sảnhttps://ihouzz.com
 1. Quy định chung

1.  Định nghĩa

-     Nhà cung cấp (NCC): là cá nhân sở hữu bất động sản có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản đăng tại website ihouzz.com (bất động sản ở đây được hiểu là nhà ở hoặc căn hộ)

-    Người tìm kiếm bất động sản: Là khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản và phải tiến hành lập tài khoản tại Ihouzz.com

-    Khách hàng: bao gồm nhà cung cấp và người tìm kiếm bất động sản sử dụng dịch vụ của sàn giao dịch TMĐT ihouzz

2. Tên gọi của website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

ihouzz.com

3. Phân loại thành viên trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử

Có 2 loại thành viên trên website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ihouzz.com gồm:

-    Nhà cung cấp (NCC): là cá nhân sở hữu bất động sản có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản đăng tại website ihouzz.com (bất động sản ở đây được hiểu là nhà ở hoặc căn hộ)

-    Người tìm kiếm bất động sản: Là khách hàng có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản và phải tiến hành lập tài khoản tại Ihouzz.com

4.  Quy định chung

-   Người tìm kiếm bất động sản tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com tự do lựa chọn những sản phẩm mà NCC đăng bán hoặc cho thuê thông qua hình thức liên hệ NCC để đặt mua hoặc thuê bất động sản với sự trợ giúp của nhân viên ihouzz, không trái với quy định của pháp luật.

-    Dịch vụ bất động sản được NCC cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

-   Hoạt động mua bán dịch vụ thông qua Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Người tìm kiếm bất động sản.

-   Các thông tin mà NCC cung cấp về bất động sản trên Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của iHouzz.

-    Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Người tìm kiếm bất động sản khi tham gia vào Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com.

 1.  Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người tìm kiếm bất động sản:

Khi có nhu cầu mua bất động sản hoặc thuê bất động sản thông qua website ihouzz.com, Người tìm kiếm bất động sản nên thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào ihouzz.com: 

 • Click chọn đăng nhập:

 

 • Nhập số điện thoại và click vào “tiếp tục”

 

 • Mã OTP sẽ gửi về số điện thoại đã nhập, nhập mã OTP được ihouzz.com gửi về điện thoại và click vào “Xác nhận”. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thủ tục đăng nhập vào ihouzz.com

 

Bước 2: Sau khi đăng nhập vào trang web xong, người tìm kiếm bất động sản tìm kiếm, tham khảo thông tin dịch vụ và các nhà cung cấp bất động sản mà người tìm kiếm bất động sản đang quan tâm.

Bước 3: Tham khảo thông tin giá và chính sách, điều kiện thực hiện của NCC mà Người tìm kiếm bất động sản đang có nhu cầu mua.

Bước 4: Sau khi tìm được bất động sản ưng ý, người mua tiến hành liên hệ với người bán theo thông tin được đăng tải công khai trên website.

Bước 5: Người mua và người bán đàm phán ký kết hợp đồng, thanh toán và bàn giao bất động sản thông qua sự hỗ trợ của nhân viên ihouzz.

2. Quy trình dành cho người NCC

Bước 1: Đăng nhập tài khoản tại website ihouzz.com (Giống với Bước 1 trong phần quy trình dành cho người tìm kiếm bất động sản)

Bước 2: NCC đăng thông tin về bất động sản muốn bán hoặc cho thuê bất động sản tại mục “Đăng tin”. Cụ thể:

 • Click vào mục “Đăng tin”

 

 • Sau khi click vào mục “Đăng tin”, màn hình sẽ hiện lên các thông tin như sau, điền các thông tin về bất động sản vào các mục tương ứng

 

 • Sau khi nhập xong các thông tin về bất động sản, click vào “Bắt đầu ngay”. Tại đây, Nhà cung cấp bất động sản nhập đầy đủ các thông tin vào các mục tương ứng và click “Tiếp tục”

 

 • Sau đó, màn hình sẽ hiện như hình dưới đây, Nhà cung cấp bất động sản cung cấp hình ảnh của Bất động sản, tối thiểu là 4 ảnh (nên có ảnh chụp giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà hoặc căn hộ mà nhà cung cấp bất động sản muốn bán hoặc cho thuê) và click vào “tiếp tục”

 

 • Màn hình sau đó sẽ hiện ra như sau:

 

Bước 3: Ban quản trị sàn ihouzz.com phê duyệt (trường hợp còn thiếu thông tin về bất động sản, ihouzz.com sẽ gửi thông báo đến Nhà cung cấp bất động sản yêu cầu bổ sung hồ sơ) và đăng tin trong trường hợp hồ sơ đã đạt tiêu chuẩn.

Bước 4: Nhà cung cấp trích cho chủ website 1 – 2% giá trị đơn hàng bán được (trong trường hợp bán hoặc cho thuê được bất động sản cho người tìm kiếm bất động sản)

Bước 5: Đối chiếu, thanh toán đơn hàng với Chủ website ihouzz.com

Lưu ý: Nhà cung cấp phải có trách nhiệm cung cấp thông tin chính xác về bất động sản của mình đã cung cấp cho nhân viên có trách nhiệm của ihouzz.com.

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com là cầu nối giữa NCC và người tìm kiếm bất động sản. Khi tìm thấy bất động sản phù hợp thì người người tìm kiếm bất động sản sẽ liên hệ với NCC thông qua sự hỗ trợ của nhân viên ihouzz, vì thế chúng tôi không có dịch vụ vận chuyển giao nhận.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com là cầu nối giữa NCC và người tìm kiếm bất động sản. Khi tìm thấy bất động sản phù hợp thì người người tìm kiếm bất động sản sẽ liên hệ với NCC thông qua sự hỗ trợ của nhân viên ihouzz, vì thế chúng tôi không có quy trình đặt hàng và không có quy trình hủy đơn hàng.

5. Quy trình đổi trả hàng và hoàn tiền:

Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com là cầu nối giữa NCC và người tìm kiếm bất động sản. Khi tìm thấy bất động sản phù hợp thì người người tìm kiếm bất động sản sẽ liên hệ với NCC thông qua sự hỗ trợ của nhân viên ihouzz, vì thế chúng tôi không có quy trình đổi trả và hoàn tiền.

6. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm:

Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com là cầu nối giữa nhà cung cấp bất động sản và người tìm kiếm bất động sản. Đây là lĩnh vực dịch vụ không có chính sách bảo hành. Mọi thông tin về dịch vụ sau khi đã được công ty chúng tôi duyệt tin đăng (phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành) thì đều do nhà cung cấp bất động sản tự chịu trách nhiệm. Nếu có vấn đề phát sinh giữa người tìm kiếm bất động sản và nhà cung cấp bất động sản trong quá trình mua bán, cho thuê bất động sản, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp cho người tìm kiếm bất động sản các thông tin của nhà cung cấp. Mọi thông tin vi phạm pháp luật của nhà cung cấp trong quá trình cung cấp dịch vụ (không phải là vi phạm liên quan đến tin đăng) sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com đều không chịu trách nhiệm.

7. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại;

ihouzz.com và nhà cung cấp có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người tìm kiếm liên quan đến thông tin bất động sản đã đăng tải tại website ihouzz.com.

Khi phát sinh tranh chấp, ihouzz.com đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của Người tìm kiếm bất động sản vào chất lượng dịch vụ của ihouzz.com và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người tìm kiếm bất động sản khiếu nại về thông tin bất động sản đã đăng tải của nhà cung cấp qua email: support@ihouzz.com hoặc gọi đến hotline: 1900277211

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc khách hàng của ihouzz.com sẽ tiếp nhận các khiếu nại của Người tìm kiếm bất động sản về bất động sản. Tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì ihouzz.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ người tìm kiếm bất động sản nhằm giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: ihouzz.com yêu cầu người tìm kiếm bất động sản và nhà cung cấp phải cung cấp đủ thông tin liên quan đến thông tin đăng tin và các nội dung trao đổi giữa hai bên liên quan đến vấn đề bất động sản.

Bước 4: ihouzz.com làm trọng tài phân xử các vấn đề liên quan đến các tranh chấp nếu một trong hai bên có yêu cầu.

Bước 5: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của ihouzz.com thì Ban quản trị sẽ yêu cầu người tìm kiếm bất động sản đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người tìm kiếm bất động sản gửi khiếu nại tại địa chỉ: 

- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IHOUZZ

- Trụ sở chính: B607, Tầng 6, Tòa nhà Cinotec, 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Hotline: 1900277211

- Email: support@ihouzz.com

Thời gian tiếp nhận và xử lý phản ánh là 03 (ba) ngày làm việc kể từ thời điểm Công ty nhận được phản ánh từ phía người dùng.

ihouzz.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tìm kiếm thông tin bất động sản. Vì vậy, đề nghị các Nhà cung cấp bất động sản cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và hoạt động của mình. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong việc cung cấp thông tin về bất động sản đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm nhà cung cấp, người tìm kiếm bất động sản sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với nhà cung cấp cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người tìm kiếm bất động sản. Đối với ihouzz.com sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến nhà cung cấp nếu được người tìm kiếm thông tin bất động sản hoặc nhà cung cấp (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi nhà cung cấp, người tìm kiếm bất động sản đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị ihouzz.com. Trong trường hợp hai bên phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Nhà cung cấp, ihouzz.com sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. ihouzz.com sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ thông tin liên quan mà nhà cung cấp đã cung cấp thông tin đó cho ihouzz.com đồng thời yêu cầu Nhà cung cấp bồi hoàn cho người tìm kiếm bất động sản thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với người tìm kiếm bất động sản.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên người tìm kiếm bất động sản và Nhà cung cấp, thì một trong 2 bên người tìm kiếm bất động sản và Nhà cung cấp sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho người tìm kiếm bất động sản.

 1. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người tìm kiếm bất động sản và nhà cung cấp bất động sản (người mua – người bán hoặc người thuê – người cho thuê)

Khi chọn được bất động sản phù hợp, người tìm kiếm bất động sản thanh toán trực tiếp cho Nhà cung cấp bất động sản. Phương thức thanh toán do 2 bên thỏa thuận.

2. Thanh toán giữa nhà cung cấp và BQL Website ihouzz

- iHouzz thu phí của nhà cung cấp dựa trên phương pháp thu phí % dựa trên đơn hàng. Cụ thể: Sau mỗi giao dịch mua bán, cho thuê thành công, Nhà cung cấp thanh toán cho ihouzz 1% - 2% tổng giá trị của giao dịch.

- Cách thức thu phí: Thu phí bằng cách Nhà cung cấp chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt cho ihouzz thông qua số tài khoản mà ihouzz chỉ định. 

 1.  Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

Công Ty sử dụng việc thẩm định thông tin NCC và thông tin cá nhân của Người tìm kiếm bất động sản. Để bảo đảm rằng giao dịch được thực hiện thành công, và giảm thiểu rủi ro có thể phát sinh, Công ty tuân theo đúng các thủ tục sau đây:

- Việc thanh toán và giao dịch giữa nhà cung cấp và người tìm kiếm bất động sản diễn ra ngoài sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com

- Người tìm kiếm bất động sản không nên cung cấp thông tin chi tiết về các khoản thanh toán cho bất kỳ ai qua thư điện tử hoặc các phương tiện khác. Công ty không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào mà Người tìm kiếm bất động sản có thể phải chịu do việc trao đổi thông tin có liên quan đến việc thanh toán bằng bất kỳ phương tiện nào.

- Người tìm kiếm bất động sản không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ, hoặc bất kỳ hình thức can thiệp nào khác vào hệ thống của Công ty hoặc thay đổi các cấu trúc dữ liệu. Tuyệt đối không được phân phát, phát tán, sử dụng bất kỳ hoạt động nào can thiệp và gây thiệt hại, hoặc xâm phạm nền tảng của các hoạt động kinh doanh giao dịch trên trang web của Công ty. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo các điều khoản của quy chế này và các quy định của pháp luật có liên quan.

- Tất cả các bên tham gia với Công ty phải bảo mật mọi thông tin về giao dịch, trừ trường hợp pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.

 1.  Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com bao gồm: điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà ihouzz.com cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để ihouzz.com liên hệ xác nhận khi người có nhu cầu sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người sử dụng. 

Các Khách hàng không buộc phải sử dụng các dịch vụ đính kèm khi cài đặt và sử dụng ứng dụng. Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký và mật khẩu của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sử dụng thông tin Người tìm kiếm bất động sản cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Khách hàng;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng;

- Liên lạc và giải quyết với Khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Ihouzz.com.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Ihouzz.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của người tìm kiếm thông tin. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Người tìm kiếm bất động sản sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của ihouzz.com.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

- CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IHOUZZ

- Trụ sở chính: B607, Tầng 6, Tòa nhà Cinotec, 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Email: support@ihouzz.com

- Hotline: 1900277211

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu ihouzz.com thực hiện việc này. Khi tiếp nhận những phản hồi này, ihouzz.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn khách hàng khôi phục hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân khách hàng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thông tin cá nhân của khách hàng trên ihouzz.com được ihouzz.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của ihouzz.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng sử dụng việc đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, ihouzz.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Ban quản lý ihouzz.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là khách hàng cần phải cung cấp các thông tin như số điện thoại, riêng với nhà cung cấp, khi muốn đăng sản phẩm của mình cần cung cấp các thông tin liên quan đến bất động sản (địa chỉ bất động sản, giá) và các thông tin cá nhân (tên, thông tin về CMND/CCCD, số điện thoại) và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý ihouzz.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bán, thuê, cho thuê bất động sản 

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IHOUZZ

- Trụ sở chính: B607, Tầng 6, Tòa nhà Cinotec, 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

- Email: support@ihouzz.com

- Hotline: 1900277211

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biện pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bất động sản là 15 ngày.

 1. Quản lý thông tin trên website

- Nhà cung cấp bất động sản sau khi gửi thông tin cần đăng tải về địa điểm, giá cả, diện tích … của bất động sản mà mình có, bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung mà nhà cung cấp muốn đăng tải. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website hoặc yêu cầu nhà cung cấp chỉnh sửa theo quy định.

- Nhà cung cấp bất động sản đáp ứng những điều kiện sau thì được tham gia Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com:

+ Có địa chỉ, giá cả, hình ảnh, ... về bất động sản phù hợp với quy định của Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com;

+ Dịch vụ về bất động sản được Nhà cung cấp cung cấp trên Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

+ Các thông tin mà nhà cung cấp cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com phải chính xác, đầy đủ theo quy định của Công ty và nhà cung cấp phải tự chịu trách nhiệm trước những thông tin mà mình cung cấp cho Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin người tìm kiếm bất động sản phản ánh, công ty sẽ liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin.

- Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tài khoản của mình. Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

- Khách hàng không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

- Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com.

- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com.

Danh sách sản phẩm/dịch vụ cấm giao dịch và giao dịch có điều kiện tại ihouzz.com 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com không rao bán bất kỳ sản phẩm nào mà chỉ đăng các thông tin về dịch vụ bất động sản.

- Danh sách các sản phẩm cấm đăng tải:

+ Các sản phẩm vi phạm pháp luật hoặc các việc làm bị nhà nước cấm như: mại dâm, môi giới mại dâm, buôn bán, vận chuyển các mặt hàng bị nhà nước cấm như: ma túy, súng, đạn, thuốc nổ…. 

+ Rượu các loại;

+ Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

+ Các loại pháo nổ, thuốc pháo nổ;

+ Các chất ma túy;

+ Thiết bị gây nhiễu thông tin di động tế bào;

+ Đèn trời;

+ Vũ khí quân dụng, trang thiết bị, kĩ thuật, khí tài, phương tiện chuyên dùng quân sự, công an, quân trang;

+ Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, văn hóa xã hội (bao gồm cả các chương trình trò chơi điện tử);

+ Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách;

+ Di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc di tích lịch sử văn hóa và danh lam thắng cảnh, thuộc sở hữu toàn dân, sở hữu của các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội;

+ Hóa chất độc; Tiền chất;

+ Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác nhập lậu.

+ Thực vật, động vật hoang dã;

+ Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có yếu tố độc tự nhiên gây nguy hiểm đến tính mạng con người;

+ Các loại thuốc chữa bệnh cho người, các loại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và y tế chưa được sử dụng tại Việt Nam;

+ Các loại trang thiết bị y tế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam;

+ Các loại mỹ phẩm y tế chưa được công bố với cơ quan có thẩm quyền;

+ Mua bán các loại xe không có giấy tờ hay mất giấy tờ (Chú ý khi mua bán xe phải có bên thứ 3 chứng giấy tờ);

+ Mua bán thông tin cá nhân (email, danh sách người lao động/người tìm việc...)

- Danh sách sản phẩm giao dịch có điều kiện: 

+ Đối với dụng cụ thể thao tập võ, thành viên nhà cung cấp phải là cửa hàng dụng cụ thể thao hay cơ sở sản xuất dụng cụ thể thao.

+ Đối với các mặt hàng giới tính như bao cao su có thể bán như nhà thuốc, riêng sextoy, kích dục không được bán.

+ Đối với các mặt hàng phần mềm như account, software, ... có bản quyền, phải do công ty có giấy phép kinh doanh rõ ràng. Các cá nhân không được bán mặt hàng này.

* Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên ihouzz.com

- Quảng cáo thiếu thẩm mỹ, trái với truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Quảng cáo xúc phạm uy tín, danh dự, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân.

- Quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý, trừ trường hợp được pháp luật cho phép.

- Quảng cáo không đúng hoặc gây nhầm lẫn về khả năng kinh doanh, khả năng cung cấp sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của tổ chức, cá nhân kinh doanh sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ; về số lượng, chất lượng, giá, công dụng, kiểu dáng, bao bì, nhãn hiệu, xuất xứ, chủng loại, phương thức phục vụ, thời hạn bảo hành của sản phẩm, hàng hoá, dịch vụ đã đăng ký hoặc đã được công bố.

- Quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của tổ chức, cá nhân khác.

- Quảng cáo có nội dung cạnh tranh không lành mạnh theo quy định của pháp luật về cạnh tranh.

- Quảng cáo vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ.

* Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên website: 

- Nhà cung cấp bất động sản gửi thông tin về công ty, cá nhân muốn đăng tải thông tin không gian quảng cáo lên ihouzz.com. Sau khi được cấp tài khoản nhà cung cấp, nhà cung cấp mới có thể đăng các thông tin về bất động sản của mình.

- Nhà cung cấp sau khi đăng tin chưa được hiển thị ngay mà sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu nội bộ, sau đó Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành kiểm tra các nội dung tin đăng, nếu thấy các thông tin phù hợp với quy định của pháp luật mới cho hiển thị trên website. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

- Khi phát hiện những nội dung thông tin sai phạm, thông tin về bất động sản không đúng như mô tả, Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xóa bỏ nội dung đó và có gửi cảnh cáo đến nhà cung cấp.

ihouzz.com sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của nhà cung cấp nếu tin đăng đó vi phạm quy chế của sàn. Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa bỏ.

ihouzz.com giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ các thông tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.

 1. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của ihouzz.com, ihouzz.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên ihouzz.com, bắt buộc khách hàng phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến khách hàng không thể tham gia giao dịch được thì các khách hàng thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử tại địa chỉ email: support@ihouzz.com chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các khách hàng tham gia giao dịch tại ihouzz.com.

Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các khách hàng không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 1. Quyền và trách nhiệm của BQL website TMĐT ihouzz.com
 1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử Ihouzz.com

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com nêu ra. 

Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh khách hàng cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của khách hàng. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com có thể chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của khách hàng và sẽ thông báo cho khách hàng trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp khách hàng vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền khách hàng của khách hàng nếu khách hàng không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com liên tục trong ba (03) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành khách hàng và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền khách hàng của khách hàng nếu Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com phát hiện khách hàng đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp khách hàng tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các khách hàng khác của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền khách hàng và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của khách hàng được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho khách hàng theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com và sẽ báo trước cho khách hàng thời hạn là một (01) tháng. 

 1. Nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy định tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com trong điều kiện và phạm vi cho phép. Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các khách hàng tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com có trách nhiệm đứng ra làm trung gian trong việc hòa giải nếu xảy ra tranh chấp giữa người tìm kiếm và Nhà cung cấp. Sàn sẽ tiếp nhận thông tin phản ảnh, khiếu nại từ người tìm kiếm và kiểm tra nội dung phản ánh, khiếu nại đó. Nếu xét thấy những phản ánh đó là đúng Sàn sẽ yêu cầu Nhà cung cấp phải giải trình về những thông tin đó. Tùy theo mức độ sai phạm Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ có phướng án giải quyết, yêu cầu Nhà cung cấp phải đảm bảo quyền lợi cho người tìm kiếm, sẽ khóa tài khoản Nhà cung cấp nếu có vi phạm nghiêm trọng.

Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ, việc làm thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ, việc làm bị pháp luật cấm và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Loại bỏ những thông tin việc làm trái pháp luật, việc làm ảo, hoặc những thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Yêu cầu Nhà cung cấp cung cấp giấy chứng quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liên với đất hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương theo quy định của pháp luật.

Ban quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ khách hàng (cả người tìm kiếm và Nhà cung cấp).

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm đối tác. 

Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho khách hàng thì Sàn giao dịch TMĐT Ihouzz.com không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ihouzz.com

1.  Quyền của NCC

Sau khi NCC đăng ký bán hoặc cho thuê bất động sản trên ihouzz.com, iHouzz sẽ setup gian hàng cho NCC và phê duyệt tin đăng của NCC

NCC sẽ được hỗ trợ đào tạo những kỹ năng cần thiết để quản lý tài khoản hoặc tin đăng trên ihouzz.com qua tổng đài hỗ trợ hoặc email đến bộ phận chăm sóc, tư vấn của ihouzz.com nếu được yêu cầu hỗ trợ.

NCC sẽ được ihouzz.com hỗ trợ đăng tin về địa điểm, diện tích, giá cả, …của bất động sản trên ihouzz.com và hưởng các chính sách ưu đãi do Ban quản lý ihouzz.com đề ra trong quá trình hoạt động. 

2.  Nghĩa vụ của NCC

NCC phải cung cấp đầy đủ thông tin như tên, CMND/CCCD, số điện thoại, thông tin về bất động sản (bao gồm: vị trí, giá, giấy tờ chứng minh quyền sở hữu căn hộ hoặc Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương).

NCC phải cam kết các thông tin, giấy tờ cung cấp là chính xác và phải là bản gốc hoặc bản sao chứng thực của chính quyền địa phương.

NCC trách nhiệm niêm yết chính xác thông tin về địa điểm, giá,... một cách cụ thể, rõ ràng.

Phối hợp với ihouzz.com giải quyết những vấn đề tranh chấp giữa Người tìm kiếm bất động sản với NCC về những khiếu nại trong quá trình trao đổi, đặt địa điểm diễn ra qua sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com

NCC có nghĩa vụ phải bồi thường những thiết hại của Người tìm kiếm bất động sản người tìm kiếm khi lỗi được xác định thuộc về NCC.

NCC cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì NCC phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

NCC không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các NCC thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT ihouzz.com

XI. Điều khoản áp dụng

- Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com cho các NCC và Người tìm kiếm bất động sản biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc khách hàng đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

- Quy chế hoạt động sẽ được Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com cập nhật bổ sung liên tục cho phù hợp. Khách hàng tham gia Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XII. Điều khoản cam kết

- Người tìm kiếm bất động sản và NCC khi sử dụng Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

- Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Sàn giao dịch thương mại điện tử ihouzz.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

  • Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ihouzz.com
  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ IHOUZZ
  • Địa chỉ: B607, Tầng 6, Tòa nhà Cinotec, 282 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 1900277211
  • Email: support@ihouzz.com