Sợ mua nhà trên giấy, nhiều gia đình trẻ chọn căn hộ sắp bàn giao - iHOUZZ
Home / Tin tức/Blog
Sợ mua nhà trên giấy, nhiều gia đình trẻ chọn căn hộ sắp bàn giao

Sợ mua nhà trên giấy, nhiều gia đình trẻ chọn căn hộ sắp bàn giao

Với tâm lý “ăn chắc mặc bền”, nhiều gia đình trẻ hiện nay lựa chọn những căn hộ đã hoàn thiện cơ bản, sắp bàn giao để “mắt thấy, tay sờ” trước khi quyết định xuống tiền. Dòng sản phẩm này giúp khách hàng yên tâm hơn trong bối cảnh rất nhiều dự án trên thị trường chậm tiến độ.

Khu căn hộ cao cấp HT Pearl (Dĩ An) đang hấp dẫn người mua nhờ lợi thế vị trí trung tâm hành chính, không gian sống cùng tiêu chuẩn chất lượng hoàn thiện. Dự án hiện đang hoàn thành các hạng mục cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho cư dân từ tháng 9/2023.

Theo đại diện chủ đầu tư, có nhiều lý do khiến căn hộ sắp bàn giao như HT Pearl được người mua ở thực ưu tiên lựa chọn. Thứ nhất, Đối với những người đang thuê nhà, việc nhận chìa khóa sau vài tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán sẽ giúp tiết kiệm khoản chi phí khá lớn. Thứ hai, HT Pearl mang lại sự an tâm cho người mua khi giải tỏa nỗi lo dự án “ma”, dự án mới bắt đầu, với nhiều rủi ro có thể xảy ra. Thay vào đó, một dự án triển khai đúng tiến độ, bàn giao theo cam kết sẽ cho thấy sự đảm bảo, an toàn về pháp lý, cũng như khẳng định được uy tín, năng lực của chủ đầu tư.

Trong thời gian qua, rất nhiều khách hàng đã tìm tới tận công trình để có thể “nhìn tận mắt, sờ tận tay” căn hộ hoàn thiện trước khi quyết định xuống cọc đặt mua. Ngoài ra, môi trường sống xung quanh, hệ thống hạ tầng, các hạng mục tiện ích đã hiện hữu rõ ràng giúp khách hàng có cái nhìn khách quan và dễ dàng chọn lựa khi mua dự án sắp bàn giao.

Tuy nhiên, với căn hộ đã hoàn thiện hoặc sắp bàn giao, đa phần người mua thường e ngại khi phải đầu tư thêm một khoản chi phí nội thất hoàn thiện mới có thể sử dụng được.

Do đó, để hỗ trợ người mua căn hộ HT Pearl, chủ đầu tư ban hành chính sách tặng nội thất “Mừng tân gia – Xách valy vào ở”: Cụ thể: tặng ngay gói nội thất trị giá 129.000.000 VND khi khách hàng đặt cọc mua căn hộ trước ngày 16.09.2023.

“Điểm nóng” Bình Dương

Theo các kết quả khảo sát, giá bán bình quân căn hộ tại TP.HCM hiện nay ở mức 60 – 65 triệu đồng/m2. Giá bình quân căn hộ ở Bình Dương dao động trong khoảng 35 – 40 triệu đồng/m2. Đây được xem là mức giá phù hợp với nhiều khách hàng mua ở thực tại thời điểm này. Bởi theo các chuyên gia, dưới áp lực lạm phát và chi phí xây dựng gia tăng, giá bán căn hộ Bình Dương hiện đang trên đà tăng mạnh và dự báo sẽ còn tiếp tục biến động trong bối cảnh TP.HCM khan hiếm quỹ đất triển khai dự án mới.

Ở góc độ khác, một trong những lý do khiến Bình Dương trở thành điểm đến an cư được nhiều người chọn lựa, đó là tâm lý mua bất động sản của nhiều người bây giờ không còn quá quan trọng về địa giới hành chính. Tốc độ phát triển hạ tầng và kết nối giao thông đang xóa nhòa khoảng cách địa giới, vị trí bao xa không quan trọng bằng thời gian di chuyển bao lâu.

Vì vậy, những người có nhu cầu mua căn hộ an cư ở Bình Dương xem đây là thời điểm phù hợp để săn tìm các dự án tầm giá trên dưới 2 tỷ đồng/căn. Đặc biệt, các dự án sắp bàn giao tại Bình Dương hiện nay không còn nhiều, chỉ đếm trên đầu ngón tay.

“Tiêu chí của chúng tôi hướng đến người mua ở thực nên ngay từ đầu chiến lược bán hàng đã xác định rất rõ: sản phẩm thực – giá trị thực chứ không dùng các chiêu thức để thu hút thị trường. Đặc biệt, với đối tượng khách hàng trẻ, điều họ quan tâm nhất khi mua nhà là vấn đề tài chính. Về góc độ đầu tư, chính sách cũng mang lại nhiều lợi thế cho người mua nhờ khả năng xoay vòng vốn nhanh từ việc khai thác kinh doanh sớm hoặc cho thuê căn hộ hoàn chỉnh”, đại diện HT-Pearl cho biết.

Add a Comment

Your email address will not be published.