Điều gì tạo nên vị thế khác biệt tại các điểm giao dịch của iHouzz? - iHOUZZ
Home / Tin tức/Blog
Điều gì tạo nên vị thế khác biệt tại các điểm giao dịch của iHouzz?

Điều gì tạo nên vị thế khác biệt tại các điểm giao dịch của iHouzz?

Liên tục mở rộng thị trường, bền bỉ chiếm lĩnh thị phần bằng chiến lược số hoá toàn diện Hệ sinh thái dịch vụ ngay tại dự án, khẳng định vị thế tiên phong, khác biệt của “Nhà phát triển công nghệ bất động sản tiên biểu – iHouzz”.

Số hoá toàn diện Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản tại dự án
Mang trong mình khát vọng chuyển đổi số ngành bất động sản cùng tinh thần đổi mới, sáng tạo, dám nghĩ, dám thay đổi, sẵn sàng phá vỡ giới hạn cũ, chinh phục đỉnh cao mới, iHouzz đã tiên phong số hóa toàn bộ Hệ sinh thái dịch vụ bất động sản tại các điểm giao dịch của dự án, đem đến sự tiện lợi và an toàn tuyệt đối cho khách hàng từ môi giới sơ cấp, môi giới thứ cấp, môi giới cho thuê, quản lý cho thuê, môi giới cho vay, dịch vụ liên kết, dịch vụ gia tăng,…

Mô hình hoạt động chuyên biệt của iHouzz giúp khách hàng cập nhật thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách trực quan, dễ dàng so sánh giá BĐS từng khu vực, dự án, phân khúc,… hỗ trợ sàng lọc và thẩm định theo đúng nhu cầu. Kết nối cùng iHouzz, khách hàng có thể tới bất kỳ điểm giao dịch nào tại dự án hoặc giao dịch trực tuyến qua iHouzz app đều được cung cấp trọn gói Hệ sinh thái dịch vụ với mức giá đồng nhất.

Tại mỗi điểm kinh doanh, đội ngũ chuyên viên iHouzz sẽ hỗ trợ trực tiếp và chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình giao dịch với khách hàng, để cả bên bán lẫn bên mua; bên thuê – bên cho thuê đều được bảo vệ quyền lợi tối đa, an tâm giao dịch.
Dịch vụ chuyên biệt của iHouzz nhanh chóng ghi điểm trong lòng khách hàng tại mỗi dự án. Khách hàng Trần Chung chia sẻ: “Mình đã cho thuê căn hộ Opal Skyline một cách bất thình lình chỉ trong ba ngày làm việc cùng iHouzz. iHouzz đã tìm cho mình tìm vài khách thuê và chào giá thuê đúng như mình yêu cầu. Người ta vẫn nói “chọn mặt gửi vàng, chọn ngân hàng gửi tiền, chọn tư vấn viên ký gửi cho thuê căn hộ”. Gửi đâu chi phí cũng vậy, gửi bên iHouzz vừa nhanh gọn, vừa vui vẻ, thoải mái và quan trọng là khách hàng được nhận đúng giá trị thực của thị trường. Xưa nay vẫn được xem là người khó tính nhưng nay mình đánh giá cao và khá ưng dịch vụ của iHouzz”.
Đội ngũ kinh doanh iHouzz hỗ trợ trực tiếp và chịu trách nhiệm toàn bộ quy trình giao dịch với khách hàng
Một khách hàng khác của iHouzz chia sẻ: “Mình may mắn được iHouzz tìm khách chuyển nhượng cả hai căn hộ trong thời gian ngắn và quan trọng hơn là các bạn nhân viên iHouzz điều chỉnh giữ giá cho căn hộ đúng giá trị thực. Ở xa nên mình tin tưởng giao mật khẩu căn hộ đầy đủ nội thất cho các bạn để tiện dẫn khách xem nhà và các bạn ấy đã làm mọi thứ vượt qua cả mong đợi của mình. Cảm ơn các bạn nhân viên iHouzz thật nhiều. Chúc các con và công ty giúp được thật nhiều chủ hộ khác cho thuê hoặc chuyển nhượng được giá như cô để nâng giá trị căn hộ khu mình lên nhé” – Thơm Nguyễn.
iHouzz nâng cấp nghề môi giới bất động sản lên một tầm cao mới
Sở hữu Hệ thống điểm giao dịch tại nhiều khu vực trọng điểm, iHouzz giúp đội ngũ môi giới có không gian chuyên nghiệp để tiếp đón, tư vấn khách hàng. Môi giới liên kết cùng iHouzz không chỉ đơn thuần môi giới bất động sản sơ cấp mà còn môi giới bất động sản thứ cấp, môi giới cho thuê, môi giới tài chính, môi giới nội thất,…. nâng tầm sứ mệnh nghề môi giới lên một tầm cao mới, từ môi giới bất động sản thành chuyên gia tư vấn toàn diện.
Đội ngũ kỹ sư công nghệ iHouzz – “trợ thủ” đắc lực giúp giao dịch trở nên tiện lợi, an toàn và nhanh chóng
Là doanh nghiệp tiên phong chuyển đổi số, iHouzz cũng giúp đội ngũ môi giới chuẩn hóa công việc, nâng cấp bản thân để bắt kịp xu thế của thời đại. Môi giới liên kết cùng iHouzz được trang bị nền tảng giao dịch, đào tạo kiến thức công nghệ, đào tạo nghiệp vụ bất động sản, nghiệp vụ tài chính, hỗ trợ công cụ thẩm định giá và những biến động của thị trường trong khu vực. Được tham gia các buổi workshop, tọa đàm, hướng nghiệp, được hỗ trợ vốn, mô hình kinh doanh cho những nhà môi giới tài năng, có hoài bão khởi nghiệp, sản sinh đội ngũ CEO trẻ cho ngành bất động sản.
Đặc biệt, liên kết cùng iHouzz môi giới được quyền bán chéo sản phẩm ở tất cả các điểm kinh doanh cùng nguồn sản phẩm từ hàng 100 dự án niêm yết trên iHouzz app, giúp môi giới chủ động trong công việc, chủ động được thu nhập dù cho thị trường có đi lên hay đi xuống.
Giai đoạn 2024 – 2025, iHouzz sẽ không ngừng mở rộng hệ thống, đẩy mạnh đầu tư công nghệ, tăng cường hợp tác, nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, hỗ trợ đắc lực nhà môi giới thúc đẩy nhanh giao dịch, phát triển sự nghiệp.

Add a Comment

Your email address will not be published.