iHouzz Dĩ An tiếp tục đồng hành cùng “sĩ tử” kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2 - iHOUZZ
iHouzz Dĩ An tiếp tục đồng hành cùng “sĩ tử” kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2

iHouzz Dĩ An tiếp tục đồng hành cùng “sĩ tử” kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 2

Sáng ngày 02.06.2024 hơn 40.000 thí sinh đã tham gia kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 của ĐHQG TP. HCM.
Nối tiếp hoạt động đồng hành cùng “sĩ tử” trong kỳ thi ĐGNL đợt 1, các tình nguyện viên áo xanh iHouzz đã có mặt từ sáng sớm để hỗ trợ thí sinh, phụ huynh khi cần thiết.
Mong muốn hỗ trợ được nhiều “sĩ tử” nhất có thể, tình nguyện viên iHouzz đã chia nhân sự thành nhiều nhóm túc trực tại các điểm thi thuộc khu vực Thủ Đức, gồm: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, Đại học Khoa học Tự nghiên, Đại học Công nghệ Thông tin và Đại học Nông Lâm TP. HCM.
Những nụ cười tỏa nắng, những sẻ chia ân cần, những hỗ trợ kịp thời của các tình nguyện viên như tiếp thêm động lực, xoa dịu căng thẳng, giảm bớt âu lo trên gương mặt các thí sinh và phụ huynh túc trực chờ tin con.

Nói về hoạt động tình nguyện của team, anh Trần Hữu Trí – Giám đốc chi nhánh iHouzz Dĩ An chia sẻ: “Đây là lần thứ hai iHouzz Dĩ An tham gia hỗ trợ thí sinh tham dự kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP. HCM. Đội ngũ nhân sự, CTV iHouzz Dĩ An đa số là sinh viên từ năm 1 đến năm 4 của các trường đại học, các bạn đã từng tham gia kỳ thi ĐGNL ĐHQG TP. HCM nên hiểu rõ tâm lý lo lắng, bất an cùng những mong muốn của “sĩ tử” lẫn phụ huynh để hỗ trợ kịp thời. Đặc biệt, các bạn tình nguyện viên iHouzz rất vui, tự hào khi được hòa mình vào hoạt động đồng hành, hỗ trợ thí sinh như để nhắc nhớ lại những kỷ niệm đẹp mình đã từng trải qua”.

Không chỉ dừng lại hỗ trợ thí sinh trong các kỳ thi ĐGNL, iHouzz mong muốn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong hành trình nhập học, an cư học tập, thực tập và lập nghiệp sau này.
Chúc các “sĩ tử” đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐGNL đợt 2 và hy vọng sẽ sớm gặp lại các bạn trong mùa khai giảng năm học mới 2024 – 2025.
Còn bây giờ chúng ta cùng nhìn lại những hình ảnh thân thương của đội tình nguyện viên iHouzz Dĩ An tại các điểm thi!

Add a Comment

Your email address will not be published.